Ronaldo từ mặt trang báo Transfermarkt vì bị hạ giá trị bản thân

Ronaldo nhắn tin khiếu nại với tờ báo Transfermarkt

Ronaldo từ mặt trang báo Transfermarkt vì bị hạ giá trị bản thân

Cristiano Ronaldo đã “từ mặt” website thống kê nổi tiếng có tên Transfermarkt sau khi bị họ hạ thấp giá trị của siêu sao này trên thị trường chuyển nhượng bóng đá.

Ronaldo bị hạ thấp giá trị
Ronaldo bị hạ thấp giá trị

Website này có nguồn từ gốc từ đất nước Đức đã cung cấp và đưa những thông tin toàn diện về các CLB lẫn các cầu thủ trên toàn thế giới, và đây cũng là một trong những website uy tín bậc nhất trên thế giới bóng đá để người hâm mộ cũng như các CLB tham khảo, đặc biệt là về giá trị chuyển nhượng của một cầu thủ. 

Transfermarkt sở hữu trong tay một hệ thống định giá thị trường lớn toàn cầu, nơi đây, mức giá của các cầu thủ có thể lên xuống tùy thuộc vào màn trình diễn trên sân cỏ trong màu áo của CLB và trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Ronal bị định giá thấp ở Transfermarkt
Ronal bị định giá thấp ở Transfermarkt

xem thêm: bóngdaso

Tuổi tác là một yếu tố khá quan trọng trong thuật toán của tờ Transfermarkt song vài năm về trước. Ronaldo tỏ ra rất không hài lòng với giá trị của chính bản thân mình và anh đã cho tờ báo Transfermarkt này biết điều đó. Cũng vào thời điểm ấy, chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng này đã ghi được 21 bàn sau 21 trận ở Serie A trong màu áo của Juventus. CR7 hi88 được định giá chỉ khoảng 75 triệu euro – giảm rất mạnh so với mức 100 triệu euro mà “Lão bà” chi ra để chiêu mộ anh từ CLB Real Madrid vào năm 2018.

Thứ hạng của Ronaldo cũng tụt xuống rất mạnh. Hiện tại, đã xuống vị trí thứ 37 ở danh sách những cầu thủ giá có trị nhất thế giới và tiền đạo 37 tuổi này rất không hài lòng về điều đó. Đỉnh điểm của cao trào, CR7 đã bức xúc đến nỗi anh đã chặn trang rio66.bet. thabet fun Giám đốc của tờ báo Transfermarkt tại Vương quốc Anh, Daniel Busch, đã giải thích tình hình này với The Athletic và chỉ ra rõ rằng Ronaldo đã được cưng chiều nhiều như thế nào.

Đăng ký 789bet nói rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra một danh sách (trên Instagram) gồm 10 các cầu thủ, tuổi từ 33 tuổi trở lên và anh ấy (chính là Ronaldo) vẫn xếp ở vị trí đầu tiên, nhưng anh ấy lại nói rằng anh ấy phải đáng giá hơn nhiều như thế”.

Ronaldo nhắn tin khiếu nại với tờ báo Transfermarkt
Ronaldo nhắn tin khiếu nại với tờ báo Transfermarkt

Trước tiên, anh ấy đã gửi một đoạn tin nhắn cho những người làm mảng mạng xã hội của tờ báo chúng tôi. Chúng tôi đương nhiên đã trả lời anh ấy, giải thích lý do và nói với anh ấy rằng “Những người ở độ tuổi của CR7, cho đến nay anh vẫn luôn là số một’. Tôi nghĩ mức giá 30 đến 50 triệu bảng là sự khác biệt hoàn toàn (giữa cầu thủ Ronaldo và các cầu thủ tiếp theo trong danh sách này). Ronaldo đã gửi cho chúng tôi một vài cái mặt cười và sau đó chặn luôn chúng tôi”.

Ronaldo không phải là cầu thủ duy nhất có vấn đề với tờ báo Transfermarkt, khi CLB của Thổ Nhĩ Kỳ có tên Fenerbahce đã đâm đơn kiện sau khi cáo buộc trang này là “thao túng tiêu cực” giá trị của các cầu thủ ở CLB. Hiện tại, Transfermarkt jun88 định giá Ronaldo với khoảng giá 20 triệu euro, xếp thứ 389 trong danh sách những cầu thủ có giá trị nhất toàn thế giới. Tin tức mới nhất, siêu cầu thủ Ronaldo đã gia nhập câu lạc bộ Al- Nassr của Saudi Arabia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *